Blog Post

Sân vườn mini

Sân vườn mini

Khi ngôi nhà bạn không có diện tích đủ rộng để tạo một sân vườn lớn thì sân vườn mini là một giải pháp lý tưởng cho bạn. Sân vườn mini phù hợp với tất cả các khoảng không gian có thể như ban công, cầu thang hẹp, giếng trời. Không cần một khuôn viên rộng rãi, một khoảng không nhỏ trước hiên nhà cũng có thể tạo thành một sân vườn để bạn thư giãn, nghi ngơi nếu biết làm đúng cách.Sở hữu một căn nhà có sân vườn là có nghĩa là bạn đang sở hữu không gian sống thoải mái, tiện ích,Tuy nhiên đôi khi chính nó lại đem đến cho bạn cảm giác trống vắng, tẻ nhạt  vì trong khuôn viên rộng rãi ấy có quá ít hơi thở của thiên nhiên ,hay thiết kế xây dụng một khuôn viên sân vườn mini cho riêng bạn.

sân vườn mini

Tạo ra một sân vườn đẹp mà ít cần chăm sóc, bảo quản .Thủ thuật chính là tạo ra một không gian sân vườn có thể dễ dàng chăm sóc nhưng nó vẫn trông hấp dẫn và đáng yêu để bạn có thể tận hưởng những giây phút quý giá trên sân vườn mini nhỏ của bạn.

sân vườn mini

Sân vườn mini

không như những sân vườn khác, nó không cần tốn nhiều thời gian chăm sóc, không cần đầu tư nhiều, bố trí nhỏ gọn mà vẫn đáp ứng được nhu cầu thư giãn của mọi thành viên trong gia đình. Việc tạo sân vườn mini đòi hỏi nhà thiết kế phải am  hiểu tường tận bố cục ngôi nhà, cách sắp xếp vị trí các đồ vật, màu sắc, cách bài trí không gian xung quanh nơi mình định làm sân vườn.

sân vườn miniViệc tạo một sân vườn mini  không đòi hỏi nhiều thời gian nhưng cần có một ý tưởng phù hợp. Về việc bố trí đá sỏi, cây cối, các con vật sao cho hài hòa, bắt mắt. Những sân vườn nhỏ đôi khi lại làm nổi bật, sinh động hơn ngôi nhà của bạn. Mặt khác nó còn có thể che lấp đi những khuyết điểm không đáng có của ngôi nhà.

About admin

Related Posts

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *