Blog Post

Tiểu cảnh vườn treo

Tiểu cảnh vườn treo

Nếu không gian kinh doanh của bạn không đủ rộng để thiết kế những mảng vườn xanh mát tô điểm thêm cho giá trị tận hưởng của khách hàng, hoặc đơn giản là bạn đang cần những góc không gian riêng mà nơi đó ngập tràn sức sống từ thiên nhiên cỏ cây hoa lá, thì bạn có thể sử dụng phương pháp bổ sung module tiểu cảnh vườn treo thẳng đứng hoặc kết họp tạo mảng như những khu tiểu cảnh vườn treo sẽ giúp cho không gian kinh doanh của bạn tràn ngập sức sống và cân bằng sinh khí hơn.

Horeka cung cấp các giải pháp, kiểu mẫu module tiểu cảnh vườn treo  nhằm đáp ứng thực thi mang giá trị nghệ thuật vào không gian kinh doanh của bạn.

Tiểu cảnh vườn treo đẹp cho bạn tham khảo:

tiểu cảnh vườn treo

Ngoài mục tiêu làm đẹp, bổ sung mảng xanh cho không gian các quán nhà hàng café là một thách thức của Horeka về giải pháp. Chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát vẽ bản thiết kế tiểu cảnh module bỏ sung cho công trình từ đó đưa ra giải pháp phù hợp nhất với khách hàng cũng như đảm bảo đó như một tác phẩm nghệ thuật mang giá trị tận hưởng cao. Từ bức tranh tổng quát đến chi tiết để cây trồng không bị lộn xộn, module tiểu cảnh vườn treo sẽ hoà đồng cùng phong cách trang trí, tôn lên vẻ đẹp sẵn có của không gian tổng thể.

bạn hãy liên hệ tôi để được tư vấn về không gian, để thiết kế một tiểu cảnh vườn treo theo ý muốn hợp với  không gian của bạn, hoặc các mẫu ở trên.

trang chủ : tiểu cảnh

Emai: duongtu@sonthuy.vn

Số điện thoại : 0907867009.

About admin

Related Posts

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *